Sasana- Giấc mơ về xứ sở mùi hương

Về chúng tôi

Sasana sinh ra là để tạo nên những điều khác biệt, khơi gợi ký ức, đánh thức những xúc cảm ẩn sâu.

Tại Sasana, chúng tôi tin rằng: Hạnh phúc thực chất rất giản đơn, mỗi phút giây nhỏ bé đều tuyệt vời, đều đáng để tận hưởng trọn vẹn

Hương nhài thoang thoảng từ chiếc gối thơm đưa bạn vào mộng đẹp với giấc ngủ say nhẹ nhàng thư thái

Hương trái cây quyện cùng thảo mộc, thơm mát hòa cùng thư thái xóa tan mọi căng thẳng và áp lực nơi công sở

Hương cỏ xanh, xạ hương, gỗ đào phảng phất cho buổi tối sum hợp gia đình thêm đầm ấm và ngọt ngào

 Mùi hương có thể tác động mạnh mẽ 86% cảm xúc hàng ngày một cách gián tiếp. Hãy bắt đầu cuộc sống hạnh phúc viên mãn, làm chủ cảm xúc & cuộc đời bạn với những tuyệt phẩm hương thơm độc quyền từ Sasana.

“Bí mật của cuộc sống hạnh phúc viên mãn”

Mùi hương tác động đến 86% cảm xúc hàng ngày

(Theo nghiên cứu đạt giải Nobel của nhà khoa học Richard Axel và Linda Buck về tác động của mùi hương đến cảm xúc con người.)

Hương thơm Bí mật của cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc viên mãn

Với khả năng thần kì của mình, liệu pháp sử dụng hương thơm đã được sử dụng hàng nghìn năm. Những nền văn hóa lâu đời như Ấn Độ, Trung Quốc, Ai Cập đều có những ghi chép về việc sử dụng hương thơm như một phương pháp trị liệu. Người sử dụng chúng đã kết hợp các thành phần tự nhiên từ thực vật để tạo ra mùi hương phù hợp được sử dụng trong chữa bệnh và tôn giáo. Hương thơm đã chứng minh được khả năng kì diệu phục hồi mạnh mẽ cả về thể chất và tâm lý.

Ngày nay, với sự phát triển của y học cùng sự tiếp thu kinh nghiệm của tiền nhân, hương thơm vẫn luôn được sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. 

  • Trị liệu tâm lý hiệu quả (thiền định và yoga)
  • Chăm sóc sức khỏe (massage, giải cảm, tăng cường hệ miên dịch)
  • Chăm sóc sắc đẹp (Làm đẹp da & tóc)
  • Điều khiển cảm xúc theo ý muốn (thư giãn tại phòng ngủ, tập trung, làm việc hiệu quả tại bàn làm việc, kích thích vị giác tại phòng ăn,…)

Khám phá nguồn nguyên liệu sạch của Sasana

Sasana tự tin với nhà cung ứng của chúng tôi: tập đoàn hương liệu lớn nhất thế giới – Givaudan (Thụy Sĩ). Cung ứng sản phẩm với tiêu chí: bảo vệ môi tường vì sự phát triển bền vững.

Tất cả các công thức tuyệt vời của chúng tôi đều từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh tế, tuyệt hạng nhất trên thế giới, được cung ứng một cách bền vững từ các trang trại, đồng cỏ trên khắp thế giới, từ các vùng đầm lầy của miền đông nước Úc tới những cánh đồng Lavender nước Pháp, cỏ hương bài vùng Haiti.