Sasana- Giấc mơ về xứ xở mùi hương

Sasana sinh ra là để tạo nên những điều khác biệt, khơi gợi ký ức, đánh thức những xúc cảm ẩn sâu.

Tại Sasana, chúng tôi tin rằng: cuộc sống viên mãn bắt đầu từ những phút giây nhỏ bé nhất.

  • Một giấc ngủ say có thể bắt nguồn từ mùi hương Lavender thoang thoảng dưới vỏ gối
  • Chốn văn phòng đầy áp lực trở nên thư giãn, tập trung hơn bởi hương thơm từ thảo mộc
  • Hay buổi tối gia đình thêm hương vị đầm ấm & ngọt ngào với chút hương tông gỗ

Mùi hương có thể tác động mạnh mẽ 86% cảm xúc hàng ngày một cách gián tiếp. Để bắt đầu cuộc sống hạnh phúc viên mãn, làm chủ cảm xúc & cuộc đời bạn với những sản phẩm mùi hương độc quyền từ Sasana.

Bí mật của cuộc sống thư thái và viên mãn

Làm sao để làm chủ cảm xúc của chính bản thân? – Kiểm soát cảm xúc là bạn đang kiểm soát tinh thần, cơ thể, hiện tại & tương lai của chính bạn!

“Mùi hương tác động đến 86% cảm xúc hàng ngày”

(Theo nghiên cứu đạt giải Nobel của nhà khoa học Richard Axel và Linda Buck về tác động mùi hương đến cảm xúc con người.)

Áp dụng mùi hương để có được cuộc sống viên mãn như bạn mong muốn

Thật vậy, một Chuyên gia về hương thơm có thể áp dụng điêu luyện mùi hương trong mọi lĩnh vực cuộc sống

  • Trị liệu tâm lý (thiền, yoga)
  • Chăm sóc sức khỏe (massage, tắm, giải cảm, tăng cường hệ miên dịch)
  • Chăm sóc sắc đẹp (Làm đẹp da & tóc)
  • Điều khiển cảm xúc theo ý muốn (thư giãn tại phòng ngủ, tập trung, làm việc hiệu quả tại bàn làm việc, kích thích vị giác tại phòng ăn,…)

Khám phá nguồn nguyên liệu sạch của Sasana

Sasana tự tin với nhà cung ứng của chúng tôi: tập đoàn hương liệu lớn nhất thế giới – Givaudan (Thụy Sĩ). Cung ứng sản phẩm với tiêu chí: bảo vệ môi tường vì sự phát triển bền vững.

Tất cả các công thức tuyệt vời của chúng tôi đều từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh tế, tuyệt hạng nhất trên thế giới, được cung ứng một cách bền vững từ các trang trại, đồng cỏ trên khắp thế giới, từ các vùng đầm lầy của miền đông nước Úc tới những cánh đồng Lavender nước Pháp, cỏ hương bài vùng Haiti.

KHÁM PHÁ VỀ MỘT SỐ THÀNH PHẦN PHỔ BIẾN DƯỚI ĐÂY

Bạn có thể xem chi tiết thành phần nguyên liệu của chúng tôi bằng cách download catalogue: “Sasana – Thành phần hương liệu tổng hợp” TẠI ĐÂY

Bergamot

Được trồng tại Italia vào giữa tháng 11 và tháng 3 hàng năm. Mang mùi hương nồng nàn, thanh mát giúp bạn sung sức, khỏe mạnh hơn

nguyên liệu tinh dầu

Rose

Những đóa hồng tươi nhất từ Thung lũng hoa hồng Bulgary đẹp mê hồn. Thu hoạch bằng tay vào sớm mai để đảm bảo hương nguyên bản. Hương ấm nồng quyến rũ làm bạn phải nhớ mãi

Lavender

Những đóa Lavender được trồng bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm ngọn đồi ở Provence vùng Đông Nam nước Pháp. Thường được thu hoạch vào giữa tháng 7. Hương Lavender giúp tinh thần thư giãn và bình tĩnh hơn. Bạn sẽ tưởng tượng đang dạo bước giữa cánh đồng oải hương bất tận tại Pháp

nguyên liệu tinh dầu

Veliver

Cỏ hương bài chủ yếu được chưng cất từ rễ. Mùi hương tông gỗ (woody) vì hương ẩm pha lẫn vị đắng của chocolate và khói. Những nước hoa cổ điển nhất không thể thiếu cỏ hương bài. Hương thơm mang vẻ nóng ẩm đặc trưng vùng Đông Á.

nguyên liệu tinh dầu

Sandalwood

Hương thơm của gỗ đàn hương mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng lại rất gần với mùi da thịt, do đó, nó là một mùi hương sexy nhưng không quá nồng để người ta vẫn muốn xích lại gần nhau hơn. Thích hợp làm base note cho các loại nước hoa, tinh dầu cao cấp để tạo cảm giác lắng động, vững chãi và ấm áp.

Tham gia ngay với chúng tôi để thỏa niềm đam mê mùi hương

Không chỉ là group chia sẻ về tinh dầu, nước hoa, hương liệu, bạn sẽ tìm thấy “một cuộc sống mới” – một cuộc sống lạc quan, yêu đời khi bạn có thể tự điều khiển cảm xúc bên trong bằng những “Liệu pháp mùi hương” chuyên nghiệp nhất.

Tham gia ngay tại: GROUP CỘNG ĐỒNG YÊU MÙI HƯƠNG

Facebook: https://www.facebook.com/sasana.com.vn/

Instagram: 

Youtube: https://bit.ly/3dwCOED

Email: