Đối tác truyền thông bền vững

Với tập khách hàng đang không ngừng gia tăng mỗi ngày, chúng tôi nhận thức được nhu cầu của khách hàng là vô cùng lớn. Do đó chúng tôi mong muốn hợp tác với các đối tác cùng phân khúc, cùng nhau phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng của đôi bên. Tất cả vì mục tiêu phục vụ khách hàng chu đáo, cung cấp mọi dịch vụ khách hàng mong muốn.

Đối tác cung cấp chất lượng

Sự thỏa mãn và hạnh phúc của khách hàng luôn là ưu tiền hàng đầu của chúng tôi. Chất lượng đi đầu là tôn chỉ hoạt động bất biến trong bất kì hoàn cảnh nào. Sasana định hướng trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm hương thơm đa dạng và thân thiện. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các đơn vị cung cấp sản phẩm hương thơm trên cơ sở chất lượng ổn định và lợi ích cân bằng.

Đối tác bán hàng hiệu quả

Với sứ mệnh lan tỏa hương thơm tới mọi tổ ấm Việt, Sasana mong muốn đưa sản phẩm chất lượng của mình tới càng gần khách hàng càng tốt. Chúng tôi chào đón tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có mong muốn trưng bày, kinh doanh sản phẩm do Sasana cung cấp. Liên hệ chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tận tâm và chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Đối tác phát triển cộng đồng

Sasana được sinh ra vì niềm đam mê với hương thơm, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng này tới tất cả mọi người. Chính vì vậy, chúng tôi cũng tìm kiếm những cá nhân, đơn vị có chung niềm đam mê hương thơm. Những người có tầm ảnh hưởng hoặc đại diện cho cộng đồng có nhu cầu nhận sự hỗ trợ để truyền thông điệp tới cộng đồng của mình có thể liên hệ với chúng tôi. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Chúng tôi mong muốn có thêm càng nhiều những bạn đồng hành chất lượng cùng nhau trao đổi giá trị. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Số điện thoại: 094 885 1061

Email: sasanastore.info@gmail.com