CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI MÙI HƯƠNG SASANA!

Cảm ơn bạn đã gia nhập Cộng đồng đam mê mùi hương. Khi bạn nhận được sản phẩm của chúng tôi, dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn đi từ Beginner đến Master – những người sử dụng tinh dầu chuyên nghiệp nhất. Cùng khám phá thế giới diệu kì của mùi hương: công dụng, cách dùng, cách điều khiển.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và giải đáp chi tiết của Sasana Team.

LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU SỬ DỤNG TINH DẦU?

Sử dụng tinh dầu vô cùng đơn giản. Download Ebook 01 – “Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu cho người bắt đầu” của Sasana TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được chỉ dẫn chu đáo & chi tiết về công năng và cách sử dụng. Chúc bạn thành công.

TÔI MUỐN BIẾT CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU CHUYÊN NGHIỆP

Thật vui nếu bạn có ý muốn như vậy. Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về các sử dụng tinh dầu như những bậc thầy. Làm sao để dùng tinh dầu cho hoạt động hàng ngày: yoga, tắm, xông hơi, ngủ, ăn uống, giảm cân, thư giãn, kết hợp với âm nhạc,….

Nếu bạn thành thạo những bí quyết sau đây, cuộc sống của bạn sẽ “level-up”, sự yêu đời & lạc quan luôn tràn ngập xung quanh bạn – Sự kì diệu của mùi hương – Bạn sắp chạm đến rồi đó!

Tìm hiểu chi tiết với ebook tâm huyết do đội ngũ chuyên gia tư vấn mùi hương cao cấp Sasana biên soan: Ebook 02 “Bí thuật sử dụng mùi hương” độc quyền của Sasana. Download TẠI ĐÂY

VIỆC MUA HÀNG CỦA TÔI CÓ ĐÓNG GÓP ĐƯỢC GÌ?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.

Nhà cung cấp chính của Sasana là  Givandan – tập đoàn hương liệu lớn nhất thế giới (đối tác của các hãng nước hoa, mỹ phẩm cao cấp).

Các đối tác của chúng tôi đều cùng chung mục tiêu hướng đến phát triển bền vững theo mục tiêu của Liên Hiệp Quốc, đặc biệt hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, xóa đói giảm nghèo.

Những nông trại hương liệu của Givandan được phân bố rộng trên khắp thế giới, chủ yếu tại Nam Phi, Bắc Mỹ, châu Úc & những vùng kinh tế khó khăn, tạo điều kiện việc làm, phát triển kinh tế vùng. bạn có thể tham khảo thêm tài liệu dưới đây để biết được những nỗ lực của Sasana & đối tác – chung tay vì một hành tinh đẹp hơn. Download TẠI ĐÂY

TÔI MUỐN NHẬN THÔNG BÁO VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI/ SỰ KIỆN CỦA SASANA

Cách 1: Xin mời bạn để lại email đăng kí, đội ngũ của chúng tôi sẽ gửi thư điện tử thông báo mới nhất về mọi hoạt động của Sasana.

Để lại email của bạn TẠI ĐÂY

Cách 2: Follow Facebook Page/ Instagram của Sasana

TÔI MUỐN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CÔNG ĐỒNG YÊU MÙI HƯƠNG

Sasana luôn chào đón bạn. Theo dõi chúng tôi trên Social Media để nhận thông tin mới nhất. Đừng tiếc 5 giây để bấm nút like và đánh giá 5 sao nhé.

Facebook:

Instagram:

Youtube

Tripadvisor: